Huong Dan Cai Cydia Cho Iphone 3gs

Huong dan jailbreak unlock iphone 4, 3gs, 3g, ipod touch, Email: vyleson@gmail.com; facebook: http://www.facebook.com/vy.le3 ; yahoo id: lethanhvy21 huong dan jailbreak iphone 4, 3gs, 3g, ipod touch firmware 4.2.1. Cách cài theme cho iphone 4 3g 3gs + theme iphone đẹp, Cách cài theme cho iphone 4 3g 3gs + theme cach cai theme cho iphon 3gp, hướng dẫn cài theme cho iphone, huong dan cai theme cho iphone 4'. Hướng dẫn cài đặt 3g cho ipad và iphone | gsm.vn, Hướng dẫn cài đặt 3g cho ipad và iphone. thảo luận trong 'hỏi Đáp & chia sẻ kinh nghiệm' bắt đầu bởi mr_manu, 28 tháng mười 2010.. Hướng dẫn cài đặt 3g cho ipad và iphone, Trang chủ » thủ thuật điện thoại » hướng dẫn cài đặt 3g cho ipad và iphone . hướng dẫn cài đặt 3g cho ipad và iphone.

Hướng dẫn cài phần mềm lắc iphone để giải, Hướng dẫn cài phần mềm lắc iphone để giải phóng bộ nhớ. dùng phần mềm remove background trong cydia.. Hướng dẫn cài đặt app/game cho iphone/ipod touch, Để sử dụng được phần mềm này, bạn phải lưu ý: + trên iphone cần phải cài openssh: kết nối wifi cho iphone, chọn cydia ,chuyển sang. Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho, Ứng dụng mình thường cài ngay đầu tiên khi cài đặt iphone, nếu bạn lo lắng nút home của mình phải sử dụng nhiều quá dẫn đến.

Hướng dẫn tethered jailbreak ios 6.1.3 cho iphone 3gs, Đã có thể untethered jailbreak ios 6.1.3, 6.1.4, 6.1.5 cho iphone, ipod touch và ipad. click vào đây để xem hướng dẫn.. Hướng dẫn fix lỗi 1015 khi restore iphone 3g, Nếu restore iphone 3g bị lỗi 1015 chúng ta làm theo hướng dẫn sau để thoát lỗi treo cáp đĩa ở màn hình bước 1: mở tyniumbrella (link. [hướng dẫn] cách cài đặt ứng dụng, game cho, Vừa mua iphone và chưa biết cách gì về cách cài ứng dụng, game cho bạn ơi. mình đang dùng iphone 3g bản lock. mìh làm theo đúng thứ.