Huong Dan Cai Cydia Iphone 5

Huong dan jailbreak unlock iphone 4, 3gs, 3g, ipod touch, Email: vyleson@gmail.com; facebook: http://www.facebook.com/vy.le3 ; yahoo id: lethanhvy21 huong dan jailbreak iphone 4, 3gs, 3g, ipod touch firmware 4.2.1. Huong dan unlock iphone 4, 3gs, 3g, ipod touch firmware 4, Email: vyleson@gmail.com; facebook: http://www.facebook.com/vy.le3 ; yahoo id: lethanhvy21 huong dan unlock iphone 3gs, 3g firmware 4.2.1 phan 2 bài. Hướng dẫn ghép sim heicard unlock iphone 5.[[ rebel, Tất cả các máy iphone 5 sprint lock 6.1.4 muốn dùng được 3g và nt 11 theo cách 1 .chỉ cần download file ở link dưới http://www.mediafire.com. Hướng dẫn untethered jailbreak cho iphone 4/3gs ios 6, Sau món quà quá bất ngờ tối qua từ evad3rs team buổi tối qua thì đến hôm nay các máy sử dụng chip a4 (iphone 4/3gs & ipod touch gen 4.

Hướng dẫn cài đặt app/game cho iphone/ipod touch, Hướng dẫn cài đặt app/game cho iphone/ipod touch từ app store (itunes store) thảo luận trong 'phần mềm app store' bắt đầu bởi cuong85, 6. Những ứng dụng hay nhất trên cydia dành cho, Nếu bạn đã chán việc lật trang với kiểu slide mặc định của iphone thì đây sẽ là một ứng dụng khá hay dành cho bạn, Ứng dụng. Hướng dẫn hạ cấp ios 6.1.3 xuống 6.1.2 cho, Ios 6.1.3 được apple đưa ra đã hơn 1 tháng, đây là bản nâng cấp mới nhất dành cho các máy iphone 3gs/4/4s, ipad 2/3/4/mini và ipod touch 4/5.

Caocuongiphone: hướng dẫn jailbreak và unlock iphone, Hướng dẫn jailbreak và unlock iphone 3gs ios 4.1 bằng redsn0w (windows). Hướng dẫn cách sử dụng cydia trên iphone, Hướng dẫn cách sử dụng cydia trên iphone: cydia là phần mềm được phát triển bởi jay freeman (saurik), dùng để cài những ứng dụng. Thủ thuật - [updated] tổng hợp các tweak cydia, Update những tweaks và apps chạy ok những tweak chạy được trên iphone 5s sẽ có chữ 5s phía sau nhé chÚ Ý: link hướng dẫn sử dụng cydia.